BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHÀ Ở

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017

Ngày đăng : 01.04.2017

Mang một chút âm hưởng New York, một chút âm hưởng Bắc Âu, tổ ấm chỉ rộng 110 mét vuông của gia đình bốn người tràn ngập sắc màu, đánh thức cả những tâm hồn buồn bã nhất.

Xanh lá cây – xu hướng sắc màu 2017 là màu của phòng khách, là nơi họ đưa ra tuyên ngôn về khu vườn trong nhà, nơi chủ nhân đặt một chiếc sofa hứng ánh nắng trời qua khung cửa kính rộng và một chiếc ghế lounge đủ rộng cho cả gia đình quây quần trong một buổi sáng mùa Đông Amsterdam.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 1

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 4
Chồng người Hà Lan đã sống nhiều năm tại New York theo ngành nghiên cứu cây trồng, vợ là người Thụy Điển giờ chọn sống và làm công việc trang trí nội thất ở Amsterdam.
Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 2
Hai lối sống khác nhau đã tìm ra điểm chung hòa hợp trong ngôi nhà vừa nhắm tới các thiết kế giản dị, nhưng lại kết hợp với những sắc màu mạnh mẽ của đời sống đô thị và tràn ngập cây xanh.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 3

Vì coi nơi đây là góc tiếp năng lượng tràn đầy sức sống cho cả gia đình, nên bên ngoài hai sắc xanh của hai món nội thất lớn, chủ nhân cũng tìm cách đưa vào nhiều chi tiết xanh khác. Từ sắc xanh của những chậu cây nhiều kích cỡ và giống loài đặt trên chiếc bàn bên hay nóc tủ nhỏ, cho đến họa tiết hoa lá của những chiếc gối tựa, chiếc mành treo và bức tranh trên tường. Một vài món đồ xanh như chiếc đèn đọc sách hay chậu hoa có họa tiết origami cũng góp phần hòa chung vào bản giao hưởng sách xanh.

Không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một ngôi nhà với diện tích rộng rãi và thoáng đãng. Vì thế, người ta thường tìm đến những căn hộ với diện tích vừa phải, hợp túi tiền. Thế nhưng, bài toán bài trí lại không dễ dàng giải được.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 5 Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 6

Khi thấy góc xanh đã đủ rộn rã, chủ nhân tạo ra sự cân bằng mảng màu nâu trên cánh tủ hay chậu hoa. Những chiếc ghế và đèn đặt sàn có sắc vàng ngả nâu, được làm ra từ nguyên liệu tự nhiên hoặc mang họa tiết của cây và đất nhấn mạnh thêm vào tuyên ngôn mang vườn vào phòng khách.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 7

Kế bên góc xanh của phòng khách lại là một góc cầu thang tràn ngập sắc đỏ và cam. Chủ nhân tạo sự chuyển dịch bằng một chiếc tủ đặt góc với chậu hoa có màu vàng nâu giản dị nằm chính giữa bố cục không gian.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 8 Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 9 Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 10

Màu xanh dương và xanh navy đang là xu hướng sắc màu 2017 của giới trang trí nội thất năm nay cũng tìm được không gian cho mình trong căn hộ. Để nhằm tạo ra cảm giác dễ chịu như được thả mình trong làn nước cho cả gia đình, hai vợ chồng chủ nhân tránh việc chọn quá nhiều chi tiết như với sắc xanh lá cây trong phòng khác. Trái lại, họ dùng hai sắc độ màu xanh da trời cho cả mảng tường, màu xanh nước biển cho bàn ăn và tạo ra điểm nhấn sâu hơn với những chiếc ghế xanh navy.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 11
Căn bếp nhỏ, đơn giản, chỉ cung cấp vừa đủ tiện ích cho một gia đình bốn người, thể hiện rõ cá tính của người vợ đến từ đất nước Bắc Âu, chừa chỗ cho ánh sáng tự nhiên và một vài chậu cây xanh nhỏ.
Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 12
Không gian nhờ thế trở nên nhẹ nhõm, lãng mạn, thư giãn, khác hẳn với hình dung của nhiều người về một gia đình nuôi con nhỏ.
Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 13
Nơi ít ánh sáng nhất trong nhà cũng chính là nơi có sắc màu mạnh mẽ nhất. Sắc vàng tràn ngập hành lang, được cân bằng với hai màu đen và trắng. Không chọn bất cứ một màu sắc nào khác cho các đồ vật trang trí, và cũng không tham lam với sự cầu kỳ.
Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 14
Tự giới hạn trong các khung tranh đơn giản và những món đồ có thiết kế khối đơn sắc, đó là cách khiến cho tuyên ngôn màu sắc tương đối nổi loạn của chủ nhân có được sự đồng điệu của khách tới nhà.

Sự đồng điệu và hài hòa với các căn phòng khác nằm ở chiếc tủ tài liệu màu gỗ nâu tự nhiên, một căn bếp tối giản với hai màu đen trắng. Và tất nhiên, không thể thiếu cây xanh.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 16
Ghế lounge được xếp từ nhiều tấm đệm đặt cạnh cửa sổ để các con có chỗ nằm đọc sách hoặc chơi với những con thú nhồi bông cũng tràn ngập sắc vàng, giúp bọn trẻ luôn cảm thấy vui tươi khi trở về căn phòng của riêng chúng.
Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 17
Một chiếc tủ đỏ đặt trong góc tạo điểm nhấn mạnh mẽ nhưng không lấn những giá kệ với rất nhiều vật đựng, cho phép bọn trẻ cất đặt đồ của chúng một cách gọn gàng. Và tất nhiên, một cây xanh nho nhỏ cũng cần có mặt.

Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 15 Xanh hóa không gian sống với xu hướng màu sắc 2017 18

 

Nguồn: elle

 

VIDEO

3 сlever uses for ordinary sponges 3 сlever uses for ordinary sponges.?? bit.ly/2d8tx8r Posted by Bright Side on Monday, November 28, 2016
Handy household tips These handy household tips will make your life easier.?? bit.ly/2bXz9Bx Posted by Bright Side on Friday, December 16, 2016
Useful house repair life hacks Useful house repair life hacks you should know.??? bit.ly/2dhk7Hd Posted by Bright Side on Friday, December 16, 2016

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN HOME SERVICES

Lô P2.12B, Tầng 2, trung tâm thương mại Vista Walk, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế: 0311756367

Điện thoại: 0949.910.709

Hotline: 0943.74.12.12

hello@saigonhomeservice.com.vn

0943741212

BẢNG GIÁ GÓI DỊCH VỤ

Hãy điền thông tin để tham gia chương trình [contact-form-7 404 "Not Found"]


0943741212


ĐẶT DỊCH VỤ